Home Cao đẳng kế toán Đào tạo Cao đẳng Kế toán theo nhu cầu của xã hội

Đào tạo Cao đẳng Kế toán theo nhu cầu của xã hội

0
0
1,190

Việc chọn học nghề gì để khi ra trường vừa xin được việc làm ổn đinh có thu nhập và lại phù hợp với khả năng của mình là điều mà bất cứ bạn trẻ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng được tư vấn hướng nghiêp các nghề phù hợp với bản thân và nhu cầu lao động của xã hội. Bài viết sau đây, sẽ lần lượt giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích về ngành Kế toán hệ Cao đẳng đang hót nhất hiện nay.

Đào tạo Cao đẳng Kế toán theo nhu cầu của xã hội

Nghề Kế toán là công việc ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động tài chính của một tổ chức, một doanh nghiệp, một cơ quan nhà nước, một cơ sở kinh doanh tư nhân…Đây là một bộ phận đóng vai trò không thể thiếu trong lĩnh vực quản lý kinh tế của công ty. Từ quản lý ở phạm vi từng đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp cho đến quản lý ở phạm vi toàn bộ nền kinh tế.

Đào tạo Cao đẳng Kế toán theo nhu cầu của xã hội

Sinh viên ngành kế toán sẽ được cung cấp kiến thức về: khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam và chuẩn mực kế toán quốc tế; các quy định về đạo đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán; kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán: tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp. 

Hiện nay theo thống kê mới nhất của Bộ kế hoạch và đầu tư cả nược có hơn 500.000 doanh nghiệp lớn nhỏ, chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng nghề kế toán đang rất lớn. Vậy bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không mạnh dạn chọn học Cao đẳng kế toán để cho mình một tương lai nghề nghiệp gắn với sự thông minh và khéo léo.

Học Cao đẳng Kế toán ra trường làm những gì?

Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị hành chính sự nghiệp, tổ chức, công ty. Vì vậy thị trường việc làm của kế toán rất rộng lớn. Hãy làm một phép tính nhỏ: Cho đến năm 2025, tỷ lệ việc làm của lĩnh vực kế toán tăng trưởng khoảng 22% mỗi năm. Hàng tháng nước ta có hàng nghìn doanh nghiệp được thành lập, trung bình mỗi doanh nghiệp cần 2-6 kế toán viên. Như vậy, cơ hội việc làm của ngành Kế toán là vô cùng rộng lớn và đa dạng. 

Sinh viên học Cao đẳng Kế toán có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn về việc làm. Tốt nghiệp ra trường, có thể đảm nhận các vị trí quan trọng trong Công ty, xí nghiệp, tập đoàn, doanh nghiệp liên doanh, nước ngoài, Đơn vị nhà nước… như:

– Chuyên viên phụ trách kế toán, kiểm toán, giao dịch ngân hàng, nhân viên kiểm soát, thủ quỹ, nhân viên tư vấn tài chính;
– Nhân viên môi giới chứng khoán, nhân viên quản lý dự án, nhân viên phòng giao dịch và nhân viên ngân quỹ;
– Kế toán trưởng, Trưởng phòng Kế toán, kế toán tiền mặt, kế toán công nợ, kế toán thanh toán, kế toán kho, Quản lý tài chính; 
– Nghiên cứu, Thanh tra kinh tế…

Học Cao đẳng Kế toán ở đâu đào tạo uy tín:

Tại những trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết và phát huy tối đa những tố chất mà một kế toán giỏi cần sở hữu. Đặc biệt, nhà trường chú trọng trong vấn đề đào tạo các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm… luôn được chú trọng bồi dưỡng. Đây chính là lợi thế cạnh tranh hàng đầu giúp cho sinh viên dễ dàng tiếp cận những đầu việc hấp dẫn, trở nên nổi trội hơn trong nền kinh tế hội nhập quốc tế sâu rộng như hiện nay. 

Nhà trường đã và đang cung cấp một số lượng lớn nhân sự ngành kế toán cho các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan trên khắp cả nước. Với thời gian đào tạo linh hoạt, chương trình đào tạo gắn liền với kiến thức thực tế và thực hành khi làm nghề ngành kế toán của nhà trường luôn thu hút được số lượng lớn học viên mỗi năm.

Mọi thông tin chi tư vấn tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp kế toán vui lòng liên hệ: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 02432.97.96.96 – 0933. 827.837

Load More Related Articles
Load More By Quản trị
Load More In Cao đẳng kế toán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Kế Toán Năm 2022

Nghề kế toán doanh nghiệp là nghề đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế và xã h…