Home Văn bằng 2 kế toán Xét Tuyển Văn Bằng 2 Kế Toán Học Buổi Tối Hoặc Thứ 7, CN

Xét Tuyển Văn Bằng 2 Kế Toán Học Buổi Tối Hoặc Thứ 7, CN

0
0
2,835

Khóa học “Văn bằng 2 Kế toán” có lớp học vào buổi tối hoặc thứ 7 và chủ nhật hay không? Đây chính là điều được nhiều thí sinh quan tâm nhất khi có nhu cầu học Văn bằng 2 Kế toán chuyển đổi từ các ngành học khác.

Bởi vì đa số thí sinh có nguyện vọng học khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Kế toán – Trường Cao Công Nghệ Và Môi Trường đều là những đã và đang đi làm, hoặc là những cử nhân mới ra tốt nghiệp không tìm được việc làm phải đi phụ tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ. Bởi vậy, thời gian học vào buổi tối hoặc cuối tuần sẽ phù hợp nhất với quĩ thời gian của họ, khi đó học viên sẽ có thể cân đối được giữa việc vừa đi học vừa đi làm để kết quả học tập được cao nhất.

trung-cap-ke-toan-ha-noi

Nhận thấy được cơ hội việc làm lớn cùng chế độ đãi ngộ tương đối tốt với đặc thù công việc ngành Kế toán không quá vất vả, thậm chí nhiều người cho rằng kế toán viên là những người “ngồi mát ăn bát vàng”, nên đông đảo các bạn trẻ đã đổ xô đăng kí học Văn bằng 2 Kế toán.

Xét Tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kế toán Lớp học Buổi tối hoặc T7,CN

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh trung cấp hiện hành của Bộ, căn cứ vào chỉ tiêu được Bộ GD giao, căn cứ vào nhu cầu thực tế về nhân lực ngành Kế toán của xã hội và nhu cầu của đông đảo các thí sinh.

Khoa Kinh tế – Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Môi Trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp kế toán lớp học vào các buổi tối hoặc thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thời gian đào tạo là 10 tháng, trên phạm vi toàn quốc. Học viên sau khi hoàn thành khóa học được cấp bằng Trung cấp Kế toán hệ đào tạo chính qui thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, đủ điều kiện làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên toàn quốc, được phép học Liên thông lên Cao đẳng Kế toán Hà Nội, Đại học Kế toán theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Trung cấp Kế toán lớp ngoài giờ

Thí sinh đăng kí học lớp văn bằng 2 Kế toán chuyển đổi từ các ngành học khác cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh bao gồm:

  1. Một phiếu tuyển sinh khai đầy đủ thông tin và đóng dấu xác nhận.
  2. Bản sao bằng  và bản sao bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành thứ nhất phôtô công chứng.
  3. Một bản sao Giấy khai sinh hợp pháp.
  4. Bốn ảnh cỡ 3×4.
  5. Các loại giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Các thí sinh đăng kí xét tuyển làm đầy đủ hồ sơ nộp về địa chỉ: Địa Chỉ: Phòng 01 – Nhà A2, Số 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện Thoại: 0966.975.718 – 0972.817.590

Load More Related Articles
Load More By Quản trị
Load More In Văn bằng 2 kế toán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Kế Toán Năm 2022

Nghề kế toán doanh nghiệp là nghề đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế và xã h…