Home Văn bằng 2 kế toán Văn Bằng 2 Kế Toán Chuyển Đổi Từ Những Ngành Học Khác

Văn Bằng 2 Kế Toán Chuyển Đổi Từ Những Ngành Học Khác

0
1
3,993

Khóa học Văn bằng 2 Kế toán chuyển đổi từ những ngành học khác thời gian đào tạo là bao lâu? Văn bằng 2 Kế toán xét tuyển hay thi tuyển? Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kế toán bao gồm những gì? Đăng kí học Văn bằng 2 Kế toán ở đâu?

trung-cap-ke-toan-ha-noi

Xu hướng học "Văn bằng 2 Kế toán" để không thất nghiệp?

Hiện nay tình trạng thất nghiệp hay thất nghiệp trá hình (tình trạng cử nhân ra trường phải làm công việc không đúng chuyên ngành và chấp nhận nhận mức đãi ngộ bèo bọt không tương xứng) có thể nói là tràn lan và không hề có dấu hiệu giảm xuống qua các năm. Chính thực trạng này khiến xu hướng chuyển đổi nghề nghiệp sang một ngành học mới nghề nghiệp mới có nhu cầu nhân lực cao hơn – ổn định hơn cho phù hợp với nhu cầu của xã hội đã trở thành hướng đi tất yếu phải xảy ra.

Nhưng vấn đề đặt ra: "Học ngành gì? Nghề gì?" Để không phải đi lại vào vết xe đổ trước đó, để không thất nghiệp? Với đặc thù nghề nghiệp ổn định cùng nhu cầu nhân lực lớn nên khóa học "Văn bằng 2 Kế toán chuyển đổi từ những ngành học khác"  với lợi thế thời gian đào tạo ngắn (chỉ 10 tháng học), cùng cơ chết xét tuyển đầu vào dễ dàng – khai giảng liên tục hàng tháng. Đã thu hút lượng lớn thí sinh trong các kỳ tuyển sinh gần đây và được coi là một hướng đi góp phần giải quyết vấn nạn thất nghiệp cho xã hội.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kế toán Hà Nội

Thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kế toán Hà Nội – Khoa Kinh tế Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội từ những ngành học khác cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

  1. Bằng + bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học ngành thứ nhất phô tô chông chứng.
  2. Bản sao Giấy khai sinh.
  3. 04 ảnh cỡ 3×4.
  4. Các loại giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  5. Thí sinh đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Kế Toán làm đầy đủ hồ sơ nộp về địa chỉ: 

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2, Trung cấp, Cao đẳng Kế toán Hà Nội: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội(Cách Ngã Tư Sở 100m). 0933.827.837

Load More Related Articles
Load More By Quản trị
Load More In Văn bằng 2 kế toán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Kế Toán Năm 2022

Nghề kế toán doanh nghiệp là nghề đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế và xã h…