Home Trung cấp kế toán Tuyển Sinh Lớp Văn Bằng 2 Kế Toán Học Thứ 7,CN

Tuyển Sinh Lớp Văn Bằng 2 Kế Toán Học Thứ 7,CN

0
3
2,741

Học văn bằng 2 luôn là một con đường giúp bạn có thể chuyển đổi nghề nghiệp theo sở thích của mình nhanh nhất. Nếu công việc hiện tại của bạn không cung cấp đủ nhu cầu sống, cũng như không đúng với sở thích đam mê thì việc học văn bằng 2 là điều tất yếu.

Hiện nay nghề kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức cơ quan, doanh nghiệp. Chính vì thế mà cơ hội việc làm của ngành kế toán rất rộng lớn cho các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn nữ. Hiên nay nước ta có hơn 500.000 các công ty, doanh nghiệp nếu mỗi doanh nghiệp sử dụng 1 đến 2 kế toán thi nhu cầu tuyển dụng sẽ nhiều thế nào. 

Văn bằng 2 Kế toán là gì?

Văn bằng 2 kế toán hệ trung cấp (VB2) là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp trung cấp, trung cấp nghề trở lên, sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo trung cấp của ngành đào tạo mới, có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp trung cấp.

Mục đích của việc đào tạo văn bằng 2?

Đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp trung cấp thứ hai nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và nâng cao tính thích ứng của nguồn nhân lực trước đòi hỏi ngày càng tăng của xã hội.

Hình thức đào tạo văn bằng 2 Kế toán?

Đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy thứ hai được thực hiện theo các phương thức giáo dục chính qui, học ngoài giờ hành chính.

Điều kiện để học Văn bằng 2 kế toán?

Công dân Việt Nam có đủ sức khoẻ để học tập, không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, trung cấp nghề trở lên được đăng ký xét tuyển học bằng thứ hai. Nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng ký dự tuyển theo qui định của trường.

Lợi ích của học Văn bằng 2 kế toán?

Bạn có thể vừa làm vừa học: Trong quá trình đi học bạn vẫn có thể đi làm để tích lũy kinh nghiệm & áp dụng được ngay kiến thức vừa học.

Học theo chương trình chuẩn: Sinh viên được đào tạo theo khung chương trình chuẩn của Bộ nhưng thời gian đào tạo lại rút ngắn chỉ 10 tháng.

Thời gian ngoài giờ hành chính: Với thời gian học tập linh hoạt, học online và tập chung ngày cuối tuần để phù hợp với công việc.

Cơ hội việc làm: Nắm bắt tốt xu hướng việc làm để đáp ứng nhu cầu việc làm của các doanh nghiệp do đó tăng khả năng tuyển dụng, ra trường được các doanh nghiệp, tổ chức đánh giá cao về chuyên môn và năng lực làm việc.

Văn bằng 2 kế toán

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh 2020 Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Môi Trường – Trường Công Lập thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp kế toán học thứ 7, Cn như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh và Thời gian đào tạo

Đối tượng tuyển sinh

  • Hệ 10 tháng: Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học không cùng khối ngành.
  • Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.

Lưu ý: Đối tượng học hệ 3 năm được đăng ký học thêm bổ túc văn hóa, đồng thời sau khi tốt nghiệp Trung cấp học sinh được cấp giấy chứng nhận hoàn thành tốt nghiệp.

Thời gian học: HS, SV đăng ký học vào các ngày trong tuần hoặc Thứ 7 & Chủ nhật.

2. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp

– Sau khi tốt nghiệp Sinh viên được cấp bằng TRUNG CẤP CHÍNH QUY, có thể đăng ký tham dự kì thi Công chức trên cả nước, được dự thi hệ liên thông lên Cao đẳng, Đại học theo quy định của Bộ Giáo Dục.

– Sinh viên ra trường có thể công tác tại các công ty tư nhân hoặc nhà nước, làm việc cho các doanh nghiệp, làm kế toán viên, thủ quỹ, thu ngân….

Hồ sơ tuyển sinh hệ văn bằng 2 ngành Kế toán gồm:

– Sơ yếu lý lịch tự thuật theo mẫu của Bộ giáo dục và Đào tạo (mua hồ sơ tại hiệu sách) có dấu của chính quyền địa phương nơi cư trú.

– Bằng, bảng điểm photo công chứng (hệ cao nhất)

– Bằng THPT phôt công chứng

– Giấy khai sinh bản sao

– CMTND bản sao, 4 ảnh 3×4 mới nhất (không quá 5 tháng)

4. Địa điểm nhận hồ sơ và nhập học:

Đia Chỉ: Phòng 01 – Nhà A2 Số 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 0966.975.718 – 0972.817.590

Load More Related Articles
Load More By Quản trị
Load More In Trung cấp kế toán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Kế Toán Năm 2022

Nghề kế toán doanh nghiệp là nghề đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế và xã h…