Home Văn bằng 2 kế toán Học Văn bằng 2 Kế Toán Cần Những Điều Kiện Gì?

Học Văn bằng 2 Kế Toán Cần Những Điều Kiện Gì?

0
0
2,739

Khái niệm học Văn bằng 2 Kế toán không còn xa lạ trong xã hội. Thực tế hiện nay, có một bộ phận không nhỏ các bạn trẻ chọn ngành nghề theo học nhưng trong quá trình học thấy bản thân không phù hợp như mình nghĩ và khi đó đã buộc phải chọn một lối đi khác phù hợp hơn.

trung-cap-ke-toan-ha-noi

Nhận thấy Ngành Kế toán vẫn đang thiếu số lượng nhân lực khá lớn, nhiều người đã nắm bắt cơ hội và  chọn học văn bằng 2 Kế toán để tìm cho mình cơ hội nghề nghiệp rộng mở với chế độ đãi ngộ tốt hơn. Nền kinh tế nước ta đang trên đà hội nhập, hàng loạt các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước mọc lên như nấm. Đặc biệt, doanh nghiệp dù ở quy mô hoạt động như thế nào đều cần có bộ phận kế toán. Đây chính là bộ phận không thể thiếu, và được mệnh danh là cánh tay đắc lực trong hoạt động tài chính. Từ việc sở hữu một bộ máy kế toán mạnh – sổ sách kế toán rõ ràng – phân tích thấu đáo sẽ giúp cho người điều hành đưa ra các quyết định kinh doanh đạt hiệu quả hơn. 

Vậy để học Văn bằng 2 Kế toán cần những điều kiện gì?

Học Trung cấp Kế toán là khác so với văn bằng 2 Trung cấp Kế toán nhé! Khóa học văn bằng 2 là bạn đã hoàn thành xong một văn bằng thứ nhất và từ đó bạn mới được đăng kí học văn bằng 2. Theo đó, đối tượng học văn bằng 2 Kế toán là công dân việt nam đã tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các ngành học khác có đủ sức khỏe theo học và đạt đủ các yêu cầu tuyển sinh do bộ giáo dục đề ra.

Học Trung cấp, Cao đẳng Kế toán Hà Nội – Khoa kinh tế Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội là hình thức học tập trung, đào tạo theo niên chế đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, học viên hoàn thành khóa học được cấp bằng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia và có thể liên thông lên hệ cao hơn. Khóa học văn bằng 2 Kế toán của nhà trường cũng vậy. Học viên hoàn thành khóa học văn bằng 2 Trung cấp kế toán tại trường cũng được cấp bằng chính quy và có thể học liên thông lên hệ cao hơn. Bộ giáo dục luôn tạo điều kiện tốt nhất để các học viên có thể học tập và trau dồi thêm kiến thức với các hình thức đào tạo liên thông.

Địa chỉ đăng ký học Kế toán: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội(Cách Ngã Tư Sở 100m). 0933.827.837

Load More Related Articles
Load More By Quản trị
Load More In Văn bằng 2 kế toán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Kế Toán Năm 2022

Nghề kế toán doanh nghiệp là nghề đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế và xã h…