Home Trung cấp kế toán Học Trung cấp Kế toán Hà Nội có dễ xin việc?

Học Trung cấp Kế toán Hà Nội có dễ xin việc?

0
0
2,069

Học Trung cấp Kế toán Hà Nội – Khoa Kinh tế Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội có dễ xin việc không? Đây chắc chắn là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với những bạn trẻ yêu thích nghề kế toán.

Học Trung cấp Kế Toán có dễ xin việc không?

Trong bối cảnh nhiều cử nhân cao đẳng – đại học ra trường không có việc làm như hiện nay, thì sự lên ngôi của hệ trung cấp lại là một sự lựa chọn được ưu tiên hơn cả. Với hệ Trung cấp không những nhu cầu tuyển dụng đối với nhân lực hệ Trung cấp Kế toán đang cao – mức lương không thua kém gì người có trình độ cao đẳng – đại học, mà người học trung cấp còn tốn ít thời gian cùng chi phí hơn rất nhiều.

trung-cap-ke-toan-ha-noi

Trung cấp Kế toán tuy không phải ngành mới nổi và cũng không gây nên cơn sốt tuyển sinh nào trong mấy năm trở lại đây, thế nhưng lại là một ngành có tính ổn định cao. Có rất nhiều ngành nghề chỉ nổi lên một thời gian rồi sau đó “chìm nghỉm” khi thị trường lao động bão hòa, khi mà cung vượt cầu trong thực tế. Trong khi ngành Kế toán luôn duy trì ổn định giữa cung và cầu trong xã hội, thậm chí lượng nhân lực được đào tạo ra mỗi năm không đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội thời kinh tế hội nhập.

Chỉ cần tìm hiểu một chút, các bạn sẽ thấy Kinh tế thị trường nước ta đang phát triển theo hướng hội nhập, nên các nhà đầu tư nước ngoài đặt chân vào thị trường Việt Nam ngày càng nhiều, sẽ kéo theo đó nhu cầu nhân lực của các ngành Kinh tế ngày càng tăng cao, và đương nhiên trong đó không thể không kể đến ngành Kế toán. Cùng với tầm quan trọng đó, nhân lực kế toán tài chính chưa bao giờ hết “hot” trong thị trường tuyển dụng ở nước ta. Các công việc như Quản lí tài chính, Ngân hàng đầu tư, Quản lí rủi ro, Bảo hiểm và phân tích tài chính luôn trong tình trạng khan hiếm nhân lực. 

Đăng ký học Trung cấp Kế toán Hà Nội như thế nào?

Có rất nhiều địa chỉ học Trung cấp Kế  toán khác nhau và bạn có thể căn cứ vào nguyện vọng cũng như điều kiện của bản thân để lựa chọn địa chỉ phù hợp. Để đăng ký học Trung cấp Kế toán Hà Nội – Khoa Kinh tế Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội, các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo quy định gồm:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển TCCN
 • 02 bản sơ yếu lý lịch
 • 02 bản bằng tốt nghiệp + học bạ THPT
 • 02 bản bằng tốt nghiệp + bảng điểm văn bằng 1 (nếu có)
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 04 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3

Hồ sơ trên nộp về Văn phòng tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng Kế Toán Hà Nội tại địa chỉ: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội(Cách Ngã Tư Sở 100m). Điện thoại: 0933.827.837

 • Kinh nghiệm phỏng vấn xin việc kế toán

  Những điều nên biết khi đi phỏng vấn

  Bạn đang có nhu cầu đi xin việc, bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị g&igr…
Load More Related Articles
Load More By Quản trị
Load More In Trung cấp kế toán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Kế Toán Năm 2022

Nghề kế toán doanh nghiệp là nghề đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế và xã h…