Home Tin tưc Học kế toán mang đến cho bạn một tương lai ổn định

Học kế toán mang đến cho bạn một tương lai ổn định

0
0
874

Xu hướng ngành học luôn thay đổi theo từng năm thế nhưng kế toàn vẫn là ngành học có tính ổn định cao, thu hút nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đặc biệt, với những chương trình đào tạo nhân lực chất lượng cao người học dễ dàng tạo được cho mình một tương lai ổn định.

Với ngành kế toán cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở

Mỗi năm ở nước ta có hàng nghìn doanh nghiệp mới ở nhiều loại hình khác nhau như liên doanh, liên kết, một thành viên… được thành lập. Tùy vào mô của doanh nghiệp mà họ cần từ 2 đến 6 nhân viên kế toán. Do đó, cơ hội việc làm của sinh viên ngành kế toán sau khi ra trường cũng hết sức rộng mở

Theo dự đoán của các chuyên gia về nghề nghiệp cho biết, đến năm 2018, ngành kế toán có mức độ tăng trưởng lên đến 22%. Có rất nhiều doanh nghiệp hiện nay cần những kế toán có năng lực chuyên môn, được đào tạo bài bản.

Tiếp cận chương trình đào tạo tiên tiến

Các nhà tuyển dụng cho biết, sinh viên kế toán sau khi tốt nghiệp thường phải mất từ 3 – 6 tháng đào tạo lại bởi hầu hết sinh viên đều thiếu kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề nghiệp cần thiết cũng như khả năng ngoại ngữ.

Theo báo cáo khảo sát nhu cầu đào tạo và phát triển  lĩnh vực kế toán tài chính trong thế kỷ 21 của ACCA khẳng định, 1 khung đào tạo chặt chẽ chính là yếu tố cốt lõi để đảm bảo cho sự phát triển, liên quan đến kiến thức, kỹ năng, giá trị, đạo đức và thái độ.

Khắc phục tình trạng nhân lực yếu kém, là trường giữ thế mạnh đào tạo nhân lực chất lượng cao nhóm ngành kế toán tài chính, Cao đẳng Hùng Vương áp dụng phương pháp đào tạo hiện đại, cập nhật giáo trình tiên tiến từ các trường đào tạo kế toán danh tiếng theo hướng bám sát thực tiễn, trên cơ sở những nghiên cứu khách quan về yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp đối tác trong và ngoài nước.

Cùng với đó nhà trường cũng xen kẽ các chương trình kỹ năng nghề nghiệp, nhằm bổ trợ cho việc học viên dễ dàng thích ứng với môi trường công việc sau khi ra trường.

Khởi nghiệp vững chắc cùng Cao đẳng Hùng Vương

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, kỹ năng và ngoại ngữ Cao đẳng Hùng Vương còn tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế ngay khi còn ngồi trên ghết nhà trường. Theo đó, học viên sẽ được tham gia các buổi hội thảo chuyên đề liên quan, kiến tập, thực tập dài hạn tại các doanh nghiệp uy tín. Vì thế, sinh viên không chỉ có cái nhìn tổng quan về nghề nghiệp mình theo đuổi mà còn có những trải nghiệm thú vị với công việc mới làm nên tảng cho sự thăng tiến trong công việc sau này.

Kết quả có nhiều sinh viên hiện đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế hàng đầu.

Thành công trong công việc của sinh viên chính là thước đo khẳng định chất lượng giáo dục của Cao đẳng Hùng Vương.

Load More Related Articles
Load More By xoainguyen
Load More In Tin tưc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Những yếu tố tác động đến mức lương cao hay thấp của kế toán

Kế toán chưa bao giờ là một ngành nghề hết hot, đặc biệt là tr…