Home Văn bằng 2 kế toán Học Cấp Tốc Văn Bằng 2 Kế Toán Hà Nội Chỉ 10 Tháng

Học Cấp Tốc Văn Bằng 2 Kế Toán Hà Nội Chỉ 10 Tháng

0
0
2,526

Chỉ mất 10 tháng tham gia khóa học "Văn bằng 2 Kế toán" là các bạn đã có trong tay tấm bằng trung cấp chuyên nghiệp của một trong những ngành nghề “hot” bậc nhất – dễ kiếm việc bậc nhất hiện nay.

Có nên học Văn bằng 2 Trung cấp Kế toán Hà Nội?

Với rất nhiều người, trung cấp Kế toán là sự lựa chọn lý tưởng, không chỉ bởi thời gian đào tạo ngắn mà cơ hội việc làm sau khi ra trường lại rộng mở. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà có những người không thể theo học trung cấp Kế toán ngay từ đầu. Và đương nhiên, với những người này thì Văn bằng 2 Trung cấp Kế toán Hà Nội chính là con đường tốt nhất để có thể “sửa sai”.

trung-cap-ke-toan-ha-noi

Trong thực tế, khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Kế toán là chương trình đào tạo trung cấp mầm non chính quy dành cho người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên các chuyên ngành học khác mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp cho phù hợp với sở thích, phù hợp với nguyện vọng hoặc vì mục đích tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Kế toán chỉ mất 10 tháng

Thời gian đào tạo đối với hệ Trung cấp Kế toán tùy thuộc vào trình độ bằng cấp của thí sinh. Đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, thời gian đào tạo là 2 năm. Thế nhưng với khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Kế toán dành cho thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất, thì thời gian đào tạo chỉ kéo dài 10 tháng.

Hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Trung cấp Kế toán các bạn sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy, và được liên thông lên trình độ cao hơn khi đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định hiện hành. Cho dù không học liên thông thì với tấm bằng Trung cấp Kế toán chính quy, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm được một công việc tốt với mức thu nhập ổn định trong xã hội.

Thế nhưng điều tuyệt vời nhất của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kế toán không nằm ở cơ hội việc làm hay mức lương đem lại, mà ở chỗ nó tạo điều kiện cho nhiều người có thể thực hiện nguyện vọng của bản thân đã từng phải gác lại vì lý do nào đó trước đây.

Nếu yêu thích nghề kế toán, yêu thích công việc đầy năng động của các Kế toán viên. Các bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2, Trung cấp, Cao đẳng Kế toán Hà Nội và nộp về phòng tuyển sinh của nhà trường càng sớm càng tốt nhé!

Địa chỉ: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội(Cách Ngã Tư Sở 100m). Tư vấn: 0933.827.837

Load More Related Articles
Load More By Quản trị
Load More In Văn bằng 2 kế toán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Kế Toán Năm 2022

Nghề kế toán doanh nghiệp là nghề đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế và xã h…