Home Hướng nghiệp Học Cao đẳng kế toán có dễ xin việc không?

Học Cao đẳng kế toán có dễ xin việc không?

0
0
1,776

Nước ta đang đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa nên nhân lực ngành kế toán thiếu là điều dễ hiểu. Nhưng nhiều người cho rằng học kế toán khó xin việc, chính điều này khiến các bạn trẻ cảm thấy hoang mang. Vậy học Cao đẳng kế toán có khó xin việc hay không?

Học Cao đẳng kế toán có dễ xin việc không?

Bất kể công ty hay doanh nghiệp lớn nhỏ thì đều cần có kế toàn để giải quyết các vấn đề thu chi của công ty cũng như vấn đề thuế quan trước các cơ quan có thẩm quyền. Chính vì vậy mà cơ hội nghề nghiệp của nghề kế toán rất rộng mở.

Sau khi tốt nghiệp ra trường bạn có thể làm việc ở:

  • Các cơ quan đoàn thuế đơn vị tư không lợi nhuận như bệnh viện, trường học,…
  • Các doanh nghiệp công ty đầu tư có lợi nhuận.
  • Các cơ quan nhà nước như cơ quan thuế, thống kê, kho bạc nhà nước,…
  • Hoặc bạn cũng có thể làm giáo viên dạy kế toán ở các trường Đại học, Cao đẳng,…

Bên cạnh đó, số liệu thống kê của cục việc làm năm 2016 cũng cho biết tại các thành phố lớn và các khu công nghiệp nhân lực ngành kế toán có trình độ Cao đẳng mới chỉ đáp ứng được 70% nhu cầu. Và đây thực sự là một cơ hội cho các bạn có đam mê với ngành kế toán.

Đến đây thì chắc hẳn bạn đã biết được rằng học Cao đẳng kế toán có dễ xin việc không? Thực tế không có ngành nào khó làm việc chỉ cần bạn có đam mê và cố gằng theo đuổi nó đến cùng.

Hiện nay trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội là một ngôi trường đào tạo Cao đẳng kế toán với bề dày lịch sử lâu đồi được nhiều người tin tưởng. Nếu bạn chưa tìm được ngôi trường ưng ý thì còn chần chứ gì nữa mà không đăng ký học kế toán ngay tại trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội để hoàn thành ước mơ của mình.

Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Kế Toán Hà Nội

Địa Chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường).

Điện Thoại: 0921.767.899 – 02432 97 96 96

Load More Related Articles
Load More By xoainguyen
Load More In Hướng nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Những yếu tố tác động đến mức lương cao hay thấp của kế toán

Kế toán chưa bao giờ là một ngành nghề hết hot, đặc biệt là tr…