Home Cao đẳng kế toán Điểm chuẩn Cao đẳng Kế toán Hà Nội Năm 2019

Điểm chuẩn Cao đẳng Kế toán Hà Nội Năm 2019

0
0
3,492

Thông tin về mức điểm chuẩn Cao đẳng Kế toán Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu? Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kế toán Hà Nội bao gồm những gì? Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kế toán Hà Nội ở đâu?

Mức điểm chuẩn của Cao đẳng Kế toán Hà Nội năm 2019

Trước đây điều kiện cũng như điểm chuẩn chung xét tuyển của hệ cao đẳng chính quy chính là đạt mức điểm sàn chung của từng khối xét tuyển được Bộ GD&ĐT đưa ra sau khì thi đại học cao đẳng.

cao-dang-ke-toan-ha-noi

Thế nhưng năm nay, với mục đích nhằm tạo điều kiện cho thí sinh đam mê ngành Kế toán, Cao đẳng Kế Toán Hà Nội thực hiện tuyển sinh theo đúng quy chế tuyển sinh Cao đẳng, đại học mới nhất của Bộ LĐTB&XH. Theo đó, ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào của Cao đẳng Kế Toán Hà Nội là tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Như vậy mức điểm chuẩn Cao đẳng Kế toán Hà Nội được coi chính là tốt nghiệp THPT Quốc gia là thí sinh đã đủ điều kiện học Cao đẳng Kế toán Hà Nội ( hiện nay quy định này của trường có áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước qua hình thức xét học bạ THPT).

Thế nhưng, để có thể đảm bảo chỉ tiêu được giao của Bộ LĐTB&XH về trường cũng như việc đảm bảo được chất lượng đầu vào của trường. Thì Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội đưa ra thêm tiêu chí phụ để phù hợp đó là yêu cầu thí sinh phải có hạnh kiểm THPT phải đạt loại khá trở lên ở năm học lớp 12.

Riêng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước và những thí sinh không đăng ký xét tuyển cao đẳng đại học trong kỳ thi quốc gia năm 2019 sẽ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Kế Toán Hà Nội qua hình thức xét học bạ THPT.

Còn với những thí sinh năm nay có đăng ký xét cao đẳng đại học trong kỳ thi tốt nghiệp THPT thì ngay sau khi nhận được giấy báo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019 có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kế toán Hà Nội ngay.

* Chú ý: Thí sinh cần hết sức lưu ý rằng mức điểm chuẩn Cao đẳng Kế toán Hà Nội có thể sẽ tăng lên theo từng đợt xét tuyển, theo chiều hướng đợt sau cao hơn đợt trước. Bởi vậy thí sinh nộp hồ sơ càng sớm thì cơ hội trúng tuyển sẽ càng cao hơn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kế toán Hà Nội

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kế toán Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  1.  01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  2. Bốn ảnh 3cm × 4cm.
  3. Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc  giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời bản chính.
  4. Bản sao học bạ THPT hoặc BTVH.
  5. 02 chiếc phong bì dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ bên ngoài thông tin các nhân, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần thiết.

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Kế Toán Hà Nội

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh như trên rồi nộp trực tiếp hoặc gửi theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ phòng tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp Kế Toán : Địa chỉ: Phòng 01 – Nhà A2 Số 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Load More Related Articles
Load More By Quản trị
Load More In Cao đẳng kế toán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Kế Toán Năm 2022

Nghề kế toán doanh nghiệp là nghề đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế và xã h…